CS Hà Nội và Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam

 

 Tác giả:  TS Hà Văn Hải 

 

 

Ngày đăng: 4/16/2009

 

CS Hà Nội và Mặt Trận Giải Phóng Miền NamTheo lệnh quan thầy, Hồ Chí Minh và đồng đảng đă chu toàn nhiệm vụ, nhuộm đỏ nước VN đưa dân tộc vào chỗ đói khổ khốn cùng. V́ phải trả nợ chiến tranh, CSVN đă can tâm làm quân đánh mướn để thôn tính hết vùng Đông Nam Á. Với vũ khí c̣n lại của Nga sô và khối CS Đông Âu, CS thu thập tàn quân kiệt quệ sau trận chiến 1975, lùa thành phần lớp trẻ miền Nam, con em của những người lính VNCH vào đội ngũ Thanh Niên Xung Phong để đưa qua Cam Bốt làm bia đở đạn. CSVN đă rất thâm hiểm, chúng muốn hy sinh giới trẻ miền Nam VN v́ đây là thành phần thanh niên được sinh ra nuôi dưỡng tại miền Nam , họ đă được biết thế nào là tự do dân chủ.

Nhưng thiên bất dung gian, ngay sau đó CSVN bị đàn anh môi hở răng lạnh: Trung Cộng dạy cho một bài học đắng cay của một cuộc t́nh Xă Hội Chủ Nghĩa.

Đức tính của tập thể người Việt Nam quốc gia là dễ dàng tha thứ, không hận thù, và nhất là không bao giờ đánh người ngă ngựa. Cái tâm đức độ, tấm ḷng bao dung, t́nh thân gia tộc này được đă bị đảng CSVN khai thác triệt để. Với những thủ đoạn thâm hiểm, CSVN đă luôn t́m cách lừa bịp và trấn lột dă man người dân. Người dân Việt đă không c̣n nhắc lại quá khứ: họ cố quên đi những hận thù mặc dù suốt hơn năm thập niên qua CSVN đă liên tiếp đàn áp người dân vô tội: từ vụ đấu tố diệt chủng của cuộc Cải Cách Ruộng Đất năm 1954 qua đó hàng triệu sinh linh đă bị chết oan ức, tức tưởi, những oan hồn uổng tử vẫn c̣n khắp nơi miền bắc. Rồi vụ Quỳnh Lưu Khởi Nghĩa đến vụ Nhân Văn Giai Phẩm, vụ khởi nghĩa Thái B́nh cho đến vụ cướp bóc trắng trợn của phong trào đánh tư sản mại bản năm 1975, những vụ đổi tiền và bây giờ tiếng kêu oan nghiệt của những người dân oan bị cướp đoạt trắng trợn những mảnh vườn, thửa ruộng mà ông cha họ để lại, một nguồn sống duy nhất cho gia đ́nh.

Người dân Việt cũng đang từ bỏ quá khứ để thấy ḿnh đang bị bóc lột sức lao động ngay trên quê hương của ḿnh hoăc bơ vơ cầu thực khi bị bán ra xứ người làm lao nô. Tệ hại hơn, những người tự nhận ḿnh là lănh đạo lại là những tội phạm lừa đảo bán những đứa bé chưa tṛn 15 tuổi, cái tuổi mà trẻ con ở những quốc gia tân tiến khác đang được ngồi tr ên ghế học đường, đ ợc sự săn sóc nuông chiều của cha me. Tại Việt Nam biết bao trẻ em hồn nhiên vô tội, những thiếu nữ ngây thơ bị nhà nước sản xuất nô lệ t́nh dục khắp năm châu. Nguyễn Minh Triết đă không thấm thía nỗi nhục này của dân tộc, vẫn trân tráo huyênh hoang tuyên bố: Việt Nam có nhiều con gái đẹp khi Triết đến Hoa Kỳ.

Cũng v́ ḷng vị tha mà những bản kich cũ đang được tŕnh diễn với thành phần diễn viên mới ăn khách hơn do đàng CSVN đạo diễn, giật dây trong cộng đồng Việt Nam tại hải ngọai.

Trước năm 1975, nếu không có Hoàng Văn Hoan, Trịnh Đ́nh Thảo, Trương NhưTảng, Nguyển Thị B́nh, Phan Anh lập ra cái Chính Phủ Lâm Thời oan khiên với luật sư Huỳnh Tấn Phát làm Chủ tịch, qua cái Mặt Trận Bù Nh́n GIẢI PHÓNG MIỀN NAM và sự tiếp tay của Lư Quư Chung, Ngô Bá Thành, Huỳnh Liên với những người thuộc thành phần thứ ba như Vũ Văn Mẫu, Dương Quỳnh Hoa, chắn chắn nước Việt Nam, một ḥn ngọc viễn đông đă không trở thành một trong 15 quốc gia chậm tiến và nghèo đói nhất trên thế giới hiện nay dù rằng vựa lúa miền nam là nơi xuất cảng gạo đứng hàng thứ hai trên thế giới và tiền bán dầu thô thu về gần 10 tỷ dô la hàng năm.

Những kẻ lầm đường lạc lối đưa dân tộc đến chỗ tận vong cũng đă gánh chịu những bài học chua cay: Hoàng Văn Hoan theo chân Lê Chiêu Thống chết già ở Tầu cộng, Trương Như Tảng bỏ của chạy lấy người, những Dương Quỳnh Hoa chết c̣n tức tưởi, Nguyễn Thị B́nh nửa điên nửa dại trong suốt cuộc đời c̣n lại. Đến bây giờ Nguyễn Tấn Dũng lại đươc xử dụng đúng con cờ cứu đảng như trước năm 1975 để xoa dịu cơn phẫn nộ của dân miền nam, thu hút nhửng thành phần trong mặt trận cũ cũng như dụ dỗ những con thiêu thân, những kẻ thèm danh ngại khó. Dũng dù sinh ra ở Miền Nam Việt Nam , được hít thở không khí tự do và được nuôi dưỡng bằng bơ sữa đế quốc (như Dũng hằng chửi bới Mỹ). Được sự bao che bảo bọc của Cha nuôi Hồ Cẩm Đào - trước ngày Đại Hội Đảng, họ Hồ sang tận An Nam hù dọa để ghế Thái thú phải được trao cho Dũng- Dũng sung sướng hăng say tuân lệnh để đền bù công đức của Đào, đem Lê Văn Bằng qua làm thân trâu ngựa cho Tầu cộng. Hoa Kỳ cũng biết như vậy nên khi Dũng đến Mỹ chỉ được sự đón tiếp hời hợt như một Tiểu Thương qua buôn bán lợi nhuận: không cờ quạt, không đại bác dàn chào và phải nhục nhă vào bằng cửa hậu.

Cũng như Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam trước đây, trước sau ǵ Dũng cũng bị trấn lột bị đào thải khi đă đóng trọn vai tuồng. Dũng đă và chắc chắn không thể quên số phận bạc bẽo của những cán binh của MTGPMN, những bà mẹ chiến sĩ và những anh hùng dân tộc như Nguyễn Văn Trỗi, để hồi tỉnh để trở về với dân tộc. Để lấy công chuộc tội, Dũng phải tiếp tay cùng anh em dân chủ trong nước, yểm trợ thiết thực cho LM Nguyễn Văn Lư, Mục sư Phạm Hồng Quang, đáp lời kêu gọi của Ḥa Thượng Quảng Độ trực tiếp cứu Dân Oan, vượt rào vào cứu Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Văn Đài.

Rút tỉa kinh nghiệm xương máu với CS Hà Nội, Nguyễn Minh Triết đă khôn khéo hơn Nguyễn Tấn Dũng đă biết uyển chuyển để hy vọng c̣n có dịp bỏ của chạy lấy người, hoặc để tránh khỏi trường hợp như Đinh Bá Thi bị xe vận tải cán tan xác nơi vùng cao nguyên giá lạnh

 

 

 

 

 

Nguồn trangdenonline.com