Thông Báo
Phát động chiến dịch Viết Thư Về Quê Hương

 

Thứ Hai, Ngày 27/4/2009


Hăy nói cho dân ta nghe: bọn giặc Hồ buôn dân bán nước,
Hăy nói cho dân ta nghe: bọn Việt cộng bán nước buôn dân.

Đồng kính gởi: - Đồng bào Việt Nam, trong và ngoài nước,
- Quư Hội đoàn, Đoàn thể, Đảng phái phi cộng sản, xin tiếp tay.
- Quư vị lănh đạo các tôn giáo, xin hưởng ứng, hỗ trợ.
- Quư cơ quan truyền thông, nhờ phổ biến.

Kính thưa Đồng bào,
Kính thưa quư Chư vị,

Lịch sử Việt Nam từ ngàn xưa đă toàn tâm, toàn lực trong các cuộc diệt Nguyên, đuổi Tống, kháng Minh, đánh Hán, dẹp Thanh và chống thực dân Pháp. Rồi gần đây là cuộc chiến với Trung cộng tại hải đảo Hoàng Sa vào đầu năm 1974 đă nói lên ư chí sắt son của toàn dân ta trong công cuộc bảo vệ sự vẹn toàn lănh thổ của quê hương. Nhưng tệ hại thay, từ năm 1930, Hồ chí Minh và tập đoàn Việt gian đă gieo mầm kư sinh cộng sản vào đất nước Việt Nam với những dă tâm ghê gớm:

1. Về đối nội: Chúng chủ trương áp dụng một nền văn hóa ngu dân, bạc nhược, hèn kém, bưng bít mọi thông tin, nhằm làm băng hoại nền văn hóa Nhân Bản dân tộc và tiêu diệt nền luân lư đạo đức cơ bản của xă hội, để ngày ngày người ta phải giả dối nhau mà sống. Tệ hơn thế, bằng một loại luật lệ vô pháp vô cương, ô dù, chúng đă tạo ra những tệ nạn tham ô, hối lộ, cửa quyền, đẩy cả xă hội vào cuộc sống bất công, với hàng ngũ dân oan mất đất, mất nhà lan tràn trên b́nh diện cả nước. Riêng các cán bộ, đoàn đảng viên nhà nước từ trung ương cho đến địa phương th́ tự do thi đua rúc rỉa, đục khoét, trộm cướp, ḅn mót của công cũng như của tư để cho vào túi tham riêng.

2. Mặt đối ngoại: Chúng chủ trương đưa đất nước Việt Nam vào quỹ đạo làm thuộc địa, nô lệ cho tàu cộng. Bằng chứng điển h́nh là:

Hồ chí Minh, Phạm văn Đồng đă cúc cung đời nô lệ qua việc kư công hàm năm 1958, công nhận chủ quyền 12 hải lư của Tàu cộng trên quần đảo Trường Sa Hoàng Sa là phần đất thuộc Việt Nam về mặt lịch sử và trực thuộc miền nam Việt Nam quản trị theo hiệp định Geneve năm 1954 quy định.

Đến cuối năm 1999 và 2000, Đỗ Mười, Lê đức Anh, Vơ văn Kiệt, Phan văn Khải, Nguyễn mạnh Cầm lại kư hiệp định và hiệp thương về biên giới và lănh hải, nhường thêm những địa danh như thác Bản Dốc, Ải Nam Quan và vùng biển bắc bộ rộng hàng ngàn Kilô mét vuông trên bộ cũng như lănh hải cho Tàu cộng để tỏ rơ ư chí thần phục bành trướng phương bắc.

Đến nay, Nguyễn tấn Dũng, Nông đức Mạnh, Nguyễn minh Triết, Phạm phú Trọng, không những chỉ đồng ư đóng lại các cột mốc ở biên giới lui sâu vào xương thịt Việt Nam cho vừa ḷng Tàu cộng, chúng c̣n ruớc Tàu qua Cao nguyên Trung phần Việt Nam. Tiếng là nhượng đặc quyền quản trị và khai thác mỏ bauxite, nhưng thực tế là chúng đang thực hiện chủ trương của Việt cộng, quyết tâm đưa Việt Nam vào ṿng nô lệ của tàu bàng cách bao che và khai mở ra cuộc di dân vĩ đại, được bảo vệ và tổ chức từ phương bắc tràn qua lănh thổ Việt Nam sinh sống một cách hợp pháp. Bởi lẽ, đă sang đến đây, chúng có khi nào quay trở về? Và nhà cầm quyền Việt cộng có khi nào dám đ̣i hỏi đến việc cấp chiếu khán có thời hạn, hoặc được quyền kiểm soát số nhân viên thuộc công nông trường và an ninh của tàu cộng sang sinh sống, khai thác hầm mỏ hay rà đặt các căn cứ quân sự?
Kính thưa toàn thể đồng bào,

Nước Việt Nam và dân tộc ta đang trong cơn nguy biến. Tổ quốc thân yêu Việt Nam của chúng ta đang bị nhà nước Việt cộng chuyển hóa từ từ cho mộng bành trướng bá quyền từ phương bắc. Con cháu chúng ta thật khó mà c̣n có được một mảnh đất độc lập và tự do mang tên Việt Nam. Theo đó, đảng Thăng Tiến Việt Nam long trọng công bố một sách lược không khoan nhượng với nhà cầm quyền Việt cộng: Dù chỉ c̣n lại một người đảng viên cuối cùng th́ đảng Thăng Tiến Việt Nam vẫn cương quyết chiến đấu. Trước là khai trừ đảng và nhà nước Việt cộng ra khỏi địa bàn sinh hoạt chính tri Việt Nam. Sau là bảo toàn lănh thổ, lănh hải, bảo toàn nền Độc Lập, xây dựng một xă hội nhân bản trong Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền và Công Lư cho Việt Nam.

Cùng với bản thông tin này, đảng Thăng Tiến Việt Nam, dốc toàn lực phát động chiến dịch: Gởi Thư Về Quê Hương. Trong chiến dịch này, chúng tôi trân trọng kính đề nghị toàn thể đồng bào cùng thực hiện với chúng tôi những mục tiêu ngắn hạn sau đây:

Đồng bào hăy rỉ tai, thông báo cho nhau, để từng nhà, từng người từ thành thị cho đến nông thôn, người người được biết, và hiểu rơ dă tâm của nhà nước Việt cộng đang từng bước hiến dâng tổ quốc Việt Nam cho Tàu cộng và đẩy toàn dân ta vào ṿng nô lệ mới.
V́ trong nước thiếu hệ thống thông tin chính xác và nhà cầm quyền bưng bít mọi loại tin tức có liên quan đến việc dâng đất, hiến biển để chúng dễ thực hiện vịệc xin làm nô lệ cho phương bắc. Chúng tôi kính xin đồng bào ở ngoài nước, hăy viết thư về quê hương cho thân nhân, cho bạn bè, cho làng xóm, cho phố phường của ḿnh biết rơ dă tâm của nhà nước Việt cộng đang từng ngày, từng bước dâng hiến toàn bộ giang sơn Việt Nam cho bá quyền Trung cộng để cho dân ta phải sống đời nô lệ. Phần chúng, với những món tiền khổng lồ thu về từ các vụ tham ô, hối lộ hoặc bán đất, dâng biển cho Tàu qua các hiệp định, hiệp thương, dựng cột mốc, nên chúng đă sẵn sàng cuốn gói ra đi, sau khi bán sạch giang sơn của cha ông chúng ta cho Tàu cộng
Chúng tôi khẩn thíết xin đồng bào: Nếu không cần th́ đừng về Việt Nam du lịch vào lúc này. Nếu chưa cấp bách th́ cũng đừng gởi tiền về cho thân nhân. Hoặc giả, nếu cần chỉ gởi tối thiểu để cuộc sống của đồng bào ta khỏi lầm than mà thôi. Bởi v́, tất cả tiền bạc do quư đồng bào gởi về hoặc tiêu xài tại Việt Nam th́ lại trở thành tiền tươi trong túi áo của những đảng viên Việt cộng, giúp vốn cho chúng cất giữ trong các ngân hàng tại ngoại quốc mà thôi.

Chúng tôi cũng kêu gọi đồng bào và các giới, đặc biệt là các gia đ́nh và bản thân các thành viên đảng Thăng Tiến Việt Nam hăy tích cực ủng hộ và tham gia chiến dịch “bất tuân dân sự” biểu t́nh bất bạo động tại gia như lời kêu gọi của Ḥa Thượng Thích Quảng Độ để rút ngắn tíến tŕnh tranh đấu cho dân chủ, ngơ hầu bảo vệ tổ quốc và dân tộc Việt Nam.
Kính thưa toàn thể đồng bào.

Đất nước Việt Nam, thuộc về toàn thể dân ta, không phải là của riêng các cán bộ, đảng viên nhà nước Việt cộng. Chúng không có quyền hiến dâng một tấc đất, một tấc biển cho ngoại bang.

Kính xin đồng bào cùng với chúng tôi, cương quyết phủ nhận tất cả mọi hiệp thương, hiệp định, công hàm có liên quan đến biên giới lănh hải của Việt Nam do nhà nước Việt cộng kư kết với Trung cộng.

Chúng tôi, đảng Thăng Tiến Việt Nam, nguyện sát cánh cùng đồng bào trong cuộc chiến giải trừ chế độ bạo tàn cộng sản tại Việt Nam và nguyện lấy lại từng tấc đất, tấc biển của cha ông chúng ta để cùng nhau xây dựng một xă hội Nhân Bản trong Độc Lập, Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền, Công Lư và Phú Cường.

Trân trọng kính chào đồng bào.


Ban Điều Hành Đảng Thăng Tiến Việt Nam

Nguyễn Phong, Trưởng ban thành lập Thái thanh Thủy, thư kư VPHN
Lê thị Công Nhân, Phát ngôn nhân

LM Nguyễn văn Lư, cố vấn